9Booking.com รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บโรงแรม
0

หามุมสงบ ธรรมชาติ เรียบง่าย ใกล้กรุงเทพ ริมเจ้าพระยา
Slow life by the Chao Phaya river

หลีกหนีความสับสนวุ่นวายของเมืองกรุง เพียง 40 นาทีจากกรุงเทพ ก็ได้มาสูดอากาศบริสุทธิ์ มาเติมพลังจากธรรมชาติไปกับบรรยากาศสบายๆ ไปกับวิวท้องคุ้งกว้างโอบอ้อมไปด้วยบ้านเรือนริมน้ำอันแสนสงบ ย้อนรอยความหลัง บนเส้นทางสำคัญในการค้าขายของบรรพบุรุษ ได้บอกเล่าวิถีชีวิตที่อิงแอบกับสายน้ำเจ้าพระยามาตั้งแต่สมัยโบราณของวิถีชีวิตของชุมชนชาวไทยมอญแบบดั้งเดิม สองฝากฝั่งริมน้ำอันเต็มไปด้วยเรื่องราวของความเจริญรุ่งเรืองทางประวัติศาสตร์ อารยธรรมที่สืบทอดมาจนถึงปัจจุบัน

อิงนที รีสอร์ท พร้อมให้บริการอันอบอุ่นและเป็นกันเอง ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมเพื่อสุขภาพต่างๆภายในรีสอร์ท อาทิเช่น ว่ายน้ำในสระว่ายน้ำกลางแจ้งริมฝั่งเจ้าพระยา บริการให้ยืมจักรยาน เที่ยวชมบริเวณโดยรอบของรีสอร์ทและชุมชนข้างเคียง, ชมฟาร์มเห็ด, ฟาร์มไส้เดือน, ฟาร์มไก่อารมณ์ดี, สวนผักสวนครัวเพื่อสุขภาพ บริการอินเตอร์เน็ตไร้สายในทุกพื้นที่ภายในอิงนที รีสอร์ท พร้อมทั้งอิ่มอร่อยไปกับอาหารเมนูเห็ดจากห้องอาหารริมสระบัว
 
นอกจากนี้คุณยังจะได้เพลิดเพลินไปกับสถานที่ท่องเที่ยวใกล้ๆรีสอร์ท เช่น ตลาดสดริมแม่น้ำเจ้าพระยา, ตลาดอิงน้ำสามโคก, ตลาดริมน้ำวัดศาลเจ้า, วัดโบสถ์, พิพิธฑภัณฑ์การเกษตรเฉลิมพระเกียรติฯ,
ฟิวเจอร์พาร์ค-รังสิต, ดรีมเวิลด์, ศูนย์ศิลปาชีพบางไทร เป็นต้น
 
การันตีคุณภาพด้วย “รางวัลดีเด่นด้านส่งเสริมการท่องเที่ยวชุมชนภาคกลาง” จากการประกวด ไทยแลนด์บูติกอวอร์ด2010 (Thailand Boutique Awards 2010)
จัดทำโดย บริษัทบัตรเครดิต เคทีซี ร่วมกับหนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ, มาสเตอร์การ์ด และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)

ประเภทห้องพัก

บ้านพักส่วนตัว สไตล์ทรอปิคอลสีเหลืองนวลตา รวมทั้งหมด 11 หลัง ตั้งอยู่บริเวณล้อมรอบสระบัวและริมคูน้ำธรรมชาติอันร่มรื่นเขียวชอุ่ม แวดล้อมไปด้วยต้นไม้เขตร้อนน้อยใหญ่ ทุกๆห้องแบ่งเป็นสัดส่วนและตกแต่งในแบบเดียวกันทั้งหมด ประกอบไปด้วยห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัวขนาดเล็ก ระเบียงพักผ่อนขนาดเล็กที่ด้านหน้าและขนาดใหญ่ที่ด้านหลัง

ดีลักซ์ ลากูน วิลล่า

วิลล่าเพียง 1 หลัง (เตียงคิงไซส์) 

วิลล่าหนึ่งเดียวใจกลางสระบัว ที่มีมุมมองเปิดโล่งโปร่งสบายที่สุด สัมผัสกับความสงบ สูดอากาศที่บริสุทธิ์สดชื่นแสนสบาย ฟังเสียงนกร้องท่ามกลางหมู่แมกไม้น้อยใหญ่บนระเบียงส่วนตัวกลางสระบัว ให้คุณได้ผ่อนคลายอย่างเต็มที่ในวันพักผ่อนของคุณ

วันอา-พฤ ฿ 2,900/ คืน
วันศ-ส ฿ 3,100/ คืน
BOOK
NOW!!

ซูพีเรีย ลากูน วิลล่า

วิลล่า 5 หลัง (เตียงคิงไซส์)

วิลล่าหลังเดี่ยวและหลังแฝด ตั้งรายล้อมอยู่รอบสระบัว สงบเงียบและเป็นส่วนตัว ท่ามกลางความเขียวชอุ่มของแมกไม้น้อยใหญ่
ระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่ของทุกหลังหันเข้าหาสระบัว ให้คุณได้สัมผัสกับธรรมชาติอันสงบร่มรื่นอย่างเต็มอิ่ม
 

วันอา-พฤ ฿ 2,600/ คืน
วันศ-ส ฿ 2,800/ คืน
BOOK
NOW!!

ซูพีเรีย ฟาร์ม วิลล่า

วิลล่า 5 หลัง
(เตียงคิงไซส์ 3 และ เตียงเดี่ยว*twin beds* 2)

วิลล่าหลังเดี่ยวและหลังแฝด ตั้งอยู่ริมคูน้ำธรรมชาติ สงบเงียบและเป็นส่วนตัว ความร่มรื่นภายใต้หมู่ต้นไม้ใหญ่
ระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่ของทุกหลังหันเข้าหาคูน้ำธรรมชาติ ร่มรื่นด้วยต้นไม้นานาพรรณ มองเห็นวิวฟาร์มเห็ดและฟาร์มไก่่ริมบ่อปลา

วันอา-พฤ ฿ 2,600/ คืน
วันศ-ส ฿ 2,800/ คืน
BOOK
NOW!!

สิ่งอำนวยความสะดวก

ผู้เข้าพักจะได้รับความพึงพอใจในการพักผ่อนสบายๆไปพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านี้ สระว่ายน้ำระบบเกลือกลางแจ้ง, บริการฟรี Wi-Fi ในทุกพื้นที่ของรีสอร์ท, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, บริการรับฝากกระเป๋าชั่วคราว, ฟรีเรือพายในสระบัว, บริการให้ยืมจักรยานสำหรับขี่เที่ยวชมรอบๆบริเวณ


กิจกรรม


  ดูทั้งหมด 


  บริการ

  บริการรถรับ-ส่ง
  สนามบิน (มีค่าบริการ)
  สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ระบบเกลือ
  ริมแม่น้ำเจ้าพระยา
  แม่บ้านทำความสะอาด 
  บริการส่งอาหารที่ห้อง
  เรือนต้อนรับ
  แบบโอเพ่นแอร์
  ห้องอาหารอิงนที
  (เมนูเห็ด)
  ห้องประชุมริมแม่น้ำเจ้าพระยา
  พืชผัก สวนครัว
  ฟาร์มไก่ไข่
  พายเรือแจวในสระบัว
  บริการรถจักรยานให้เช่าฟร
  บริการฟรีอินเตอร์เน็ต
  บริการซัก รีด (มีค่าบริการ)

  แผนที่อิงนที